รายการแข่งขันโป๊กเกอร์บนมือถือ

รายการแข่งขันโป๊กเกอร์โปรดของคุณมีให้ใช้งานบนมือถือแล้วตอนนี้! ในทุก ๆ วัน Bodog มอบรายการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกระดับและทุกสไตล์การเล่น ตัวเลือกที่ดีที่สุดของรายการแข่งขันโป๊กเกอร์กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ที่ Bodog

เหตุใดจึงควรเล่นโป๊กเกอร์บนมือถือของ Bodog?

เรามองหาหนทางในการปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณอยู่เสมอ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงออกแบบห้องโป๊กเกอร์ตามข้อเสนอแนะของผู้เล่น โป๊กเกอร์บนมือถือของ Bodog นั้นได้รับการปรับแต่งอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้คุณสามารถไปยังส่วนที่คุณต้องการได้รวดเร็วขึ้นและง่ายขึ้นกว่าที่เคย และสำหรับการอัปเดตล่าสุดของเรา ตอนนี้คุณสามารถสนุกไปกับรายการแข่งขันโป๊กเกอร์โปรดของคุณบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้ด้วย!

ฟิลเตอร์และการเรียงรายการ

คุณสามารถฟิลเตอร์รายการของรายการแข่งขันที่มีอยู่ได้ง่าย ๆ โดยใช้ฟิลเตอร์รายการแข่งขัน ฟิลเตอร์จะบันทึกตัวเลือกล่าสุดของคุณเสมอเพื่อความง่ายดายและความรวดเร็ว

ล็อบบี้รายการแข่งขัน

เมื่อคุณเลือกรายการแข่งขันจากรายการ คุณจะไปยังล็อบบี้รายการแข่งขัน ตารางเวลารางวัล โครงสร้างเดิมพัน บันทึกรายการแข่งขัน การพักหยุด ระดับผู้เล่นและตารางจะปรากฏขึ้นโดยขึ้นอยู่กับประเภทรายการแข่งขันและสถานะ

ช่วงการลงทะเบียน

คุณจะเห็นช่วงการลงทะเบียนหลังจากคุณลงทะเบียนกับรายการแข่งขันโดยการคลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” ถัดไป คุณจะเห็นข้อความเตือนว่าคุณสามารถเล่นได้หนึ่งโต๊ะในเวลาใดเวลาหนึ่งเท่านั้น เมื่อคุณปิด มันจะไม่ปรากฏขึ้นอีกยกเว้นว่าคุณล้างแคชของคุณ เมื่อคุณคลิกปุ่ม ”ยืนยัน” คุณจะลงทะเบียนสำหรับรายการแข่งขันที่เลือก

ช่วงการยืนยัน

หลังจากคุณลงทะเบียน คุณจะเห็นหน้าต่างยืนยัน คุณสามารถถอนการลงทะเบียนรายการแข่งขันได้ 3 นาทีก่อนที่รายการแข่งขันจะเริ่มต้น

รายการแข่งขันของฉัน

คุณสามารถดูรายการแข่งขันที่คุณลงทะเบียนหรือกำลังเล่นอยู่ได้ผ่านทางเมนูรายการแข่งขัน หากคุณคลิกแถบรายการแข่งขันที่ดำเนินการอยู่ คุณจะไปยังโต๊ะเกมในทันที เมื่อคุณคลิกแถบรายการแข่งขันที่ลงทะเบียน คุณจะไปยังล็อบบี้รายการแข่งขันเพื่อที่จะสามารถถอนการลงทะเบียน

ประวัติมือ

คุณสามารถค้นหาประวัติมือสำหรับซิทแอนด์โกและรายการแข่งขันได้ตามวันที่หรือหมายเลขมือ

ตั๋วรายการแข่งขัน

คุณจะเห็นเมนูตั๋วรายการแข่งขันซึ่งเพิ่มไปยังหน้ารางวัลโป๊กเกอร์ คุณจะเห็นตั๋วรายการแข่งขันที่คุณมีอยู่ในปัจจุบันและที่ใช้ไปแล้ว

ส่วนความช่วยเหลือในโป๊กเกอร์มือถือนั้นอยู่ที่ใด?

คลิกปุ่ม “เพิ่มเติม” บนหน้าจอหลักแล้วคุณจะเห็นข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการ –ซึ่งรวมถึงข้อมูลการติดต่อเรา

จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากฉันเล่นโป๊กเกอร์บนมือถือหรือไม่?

ไม่มี Bodog ไม่เก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากคุณเล่นด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต แทนที่จะเล่นบนเดสก์ท็อป แค่มีเงินทุนในบัญชี Bodog ของคุณและการเชื่อมต่อ wifi หรือสัญญาณมือถือก็เล่นได้แล้ว

อุปกรณ์มือถือของฉันจะใช้ข้อมูลมากเพียงใดในการเล่นโป๊กเกอร์มือถือ?

การใช้ข้อมูลจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณและการตั้งค่ามือถือของคุณ คุณอาจต้องการตรวจสอบกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือของคุณเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการใช้ข้อมูลและค่าธรรมเนียมการโรมมิ่ง

ฉันจะเล่นโป๊กเกอร์เพื่อให้ได้เงินสดจริง ๆ ได้หรือไม่?

ได้แน่นอน! คุณสามารถเลือกเล่นโต๊ะสำหรับเงินจริงได้หลายแบบ หลังจากเลือกเกมแล้ว คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการเล่นระหว่างเงินจริงและเงินสำหรับเล่นได้ - ขึ้นอยู่กับคุณจะเลือก

โป๊กเกอร์มือถือ Bodog นั้นปลอดภัยและมั่นคงมากเพียงใด?

เรารับประกันความปลอดภัยระดับสูงเช่นเดียวกันกับที่ได้รับจากซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ปกติของเรา

ช่วยด้วย - ฉันลืมหมายเลขบัญชีและ/หรือรหัสผ่าน!

ไม่มีปัญหา ติดต่อเราผ่านทางแชทสดเรายินดีให้ความช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ อย่าลืมว่าคุณสามารถเข้าสู่ระบบไปยังบัญชีของคุณได้โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนกับ Bodog